Blog

/Blog
Blog 2018-01-08T10:21:07+00:00

กันสาดกับหน้าฝนสำคัญอย่างไร?

เพราะปัญหารอยรั่วซึมไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่หลังคาบ้าน แต่ยังมีโอกาสเกิดรอยรั่วซึมตามบริเวณรอยต่อประตู หน้าต่าง ชานระเบียง ที่สายฝนอาจจะพัดสาดเข้ามาไหลนองเต็มพื้นบ้านได้เช่นกัน การติดตั้งต่อเติมกันสาดจึงถือเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งเจ้าของบ้านสามารถเลือกรูปแบบกันสาดที่มีดีไซน์สวยงามกลมกลืนกับรูปด้านของอาคาร ยื่นความยาวออกไปแค่พอประมาณ ใช้วัสดุทนทานความชื้น ไม่เกิดตะไคร่น้ำและคราบเชื้อราขึ้นภายหลัง โดยประเภทของรูปแบบกันสาดในตลาดตอนนี้ก็มีให้เลือกนำไปติดตั้งให้ตรงกับความต้องการใช้งานได้อย่างเหมาะสมสวยงามกับสถานที่ ซึ่งกันสาดของ #แสงทองผ้าใบกันสาด นั้นเรามีรูปแบบกันสาดให้เลือกมากมายดังนี้…

1. กันสาดพับเก็บได้ (Retractable Awning)

เหมาะสำหรับกันฝนสาดเข้าตัวบ้านหรือหน้าร้านอาคาร มีความยืดหยุ่นในการใช้งานกับพื้นที่ที่ต้องการพื้นที่เปิดโล่งในบางช่วงเวลา ช่วงแขนยืนได้สูงสุด 3.5 เมตร มีให้เลือกทั้งแบบอัตโนมัตและแบบมือหมุน

คลิกชมสินค้า 

2. กันสาดแขนตรงพับเก็บ (Drop Arm Awning)

เหมาะสำหรับบริเวณระเบียงหน้าบ้าน หน้าต่าง สามารถกันแดดกันฝนได้ตลอดทั้งวัน โดยกางออกในระดับไม่เกิน 1.80 เมตร และพับดิ่งลง ได้ 170 องศา เมื่อไม่ต้องการใช้งานก็สามารถพับเก็บได้ โดยมีให้เลือกทั้งแบบอัตโนมัตและแบบมือหมุน
คลิกชมสินค้า

July 13th, 2018|Tags: , , , , , |Comments Off on กันสาดกับหน้าฝนสำคัญอย่างไร?

GURU AWNING – วิธีการม้วนเก็บกันสาด ?

GURU AWNING วันนี้ขอพูดถึงเรื่อง

” วิธีการม้วนเก็บกันสาด มีกี่วิธี? ” การม้วนเก็บกันสาด หลักๆ มี 2 วิธี คือ ใช้แรงตัวเอง และใช้แรงมอเตอร์ไฟฟ้า ถ้าใช้แรงตัวเองคงไม่พอเลยต้องมีเครื่องหมุน หรือ Gear ทดรอบ โดยเราจะใช้ก้านมือจับไปเกี่ยวกับเครื่องหมุน หมุนท่อกลมด้านบนผ้าใบที่พันท่อไว้ก็จะเคลื่อนเข้าออก ตามการหมุนของท่อ อีกวิธีคือใช้แรงของมอเตอร์ไฟฟ้า โดยใช้สวิตซ์ หรือรีโมทคอนโทรล ควบคุมจากระยะไกล ถ้าเราเลือกใช้ระบบมอเตอร์ที่มีรีโมท เราสามารถอัพเกรด โดยติดเซนเซอร์ลม หรือเซนเซอร์แดดได้ด้วยเมื่อมีลมมาแรงๆ เกินลิมิต กันสาดจะม้วนเก็บเอง ถ้ามีแดดมากันสาดจะกางออกไปเอง ระบบนี้จะทำให้กันสาดธรรมดาของเราเป็นกันสาดอัตโนมัติที่สมบูรณ์แบบ และเท่ห์อย่าบอกใคร

December 27th, 2016|Comments Off on GURU AWNING – วิธีการม้วนเก็บกันสาด ?

GURU AWNING – กันสาดพับเก็บคืออะไร ?

GURU AWNING วันนี้ขอพูดถึงเรื่อง

” กันสาดพับเก็บ คืออะไร? ” กันสาดพับเก็บได้ หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า กันสาดแขนยื่น มีชื่อภาษาอังกฤษหลายชื่อ เช่น Folding Arm Awning. Terrace Awning. Patio Awning. Retractable Awning. Lateral Arm Awning ETC. ต้นกำเนิด สันนิษฐานเกิดขึ้นในประเทศแถบยุโรป ดินแดนแห่งหิมะ แสงแดด และพระอาทิตย์เที่ยงคืน ในปลาย คศ.1900 เพื่อแก้ปัญหาโครงสร้างถาวรที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ทำให้บดบังทัศนียภาพและไม่เปิดโอกาศให้รับแสงแดดเมื่อต้องการ

ลักษณะเด่นของกันสาดพับเก็บได้คือ มีท่อกลมด้านบนม้วนผ้าใบ มีแขนกันสาดที่ด้านใน มีระบบกลไกลใส่โซ่ สปริง ซึ่งจะดันผ้าใบให้ตึงตลอดเวลาเมื่อม้วนผ้าใบ และจะยื่นออกมาสุดตามระยะของแขน สามารถหยุดในช่วงไหนก็ได้ ตัวกันสาดอาจจะวางอยู่บนท่อเหลี่ยม ชิ้นส่วนกันสาดส่วนใหญ่ทำมาจากอลูมีเนียม

December 16th, 2016|Comments Off on GURU AWNING – กันสาดพับเก็บคืออะไร ?

พบกับงาน HomePro Expo ครั้งที่23

สินค้าผ้าใบกรองแดดคูลลาลู ลดสูงสุด 15%
ภายในงาน HomePro Expo ครั้งที่23
วันที่ 11-20 มี.ค.59
เวลา 10.00-22.00 น.
ฮออล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

บูธ F2.1 Hall 8 ,Zone แผนกก่อสร้าง

[…]

March 1st, 2016|Comments Off on พบกับงาน HomePro Expo ครั้งที่23

เปิดตัวแหล่งช้อปสินค้าแต่งบ้าน DIY ออนไลน์

เปิดตัวแล้ววันนี้!!!!! www.sunshadeshopping.com
แหล่งช้อปสินค้าแต่งบ้าน DIY จัดส่งฟรีทุกชิ้น

[…]

November 24th, 2015|Tags: , , , , , , , , , , , , , , |Comments Off on เปิดตัวแหล่งช้อปสินค้าแต่งบ้าน DIY ออนไลน์

Review กันสาดพับเก็บได้ Balcony ที่ระเบียงคอนโด

ใครพักอาศัยอยู่คอนโดฝั่งตะวันตก มักประสบปัญหาแดดส่องเข้ามาร้อนมาก ม่านที่ติดไว้ก็เอาไม่อยู่ เรามีไอเดียเสนอ กันสาดพับเก็บได้ Balcony สามารถติดตั้งได้เองง่าย และยังมีดีไซน์ที่สวย เก๋ เข้ากับชีวิตชาวคอนโดอีกด้วยคะ

สถานที่ติดตั้ง : คอนโด
ขนาดกันสาด 1.90 x 0.90 cm.

[…]

November 14th, 2015|Tags: , , , , , , , |Comments Off on Review กันสาดพับเก็บได้ Balcony ที่ระเบียงคอนโด